Blue Clover Design

email enquiry write review

บริษัท บลูโคลเวอร์ดีไซน์จำกัด 85/528 หมู่ 18 ซ. ซีเมนท์ไทย 22 ลาดยาว จตุจักร กทม 10900

Blue Clover
What can i do for you?

1. บริการจัดพิธีหมั้น : ปล่อยความยุ่งยากและพิธีประเพณีที่มีขั้นตอนรายละเอียดเยอะแยะ มาให้เราได้เป็นผู้ดูแลดีกว่า

2. Creative Wedding Design : ให้งานแต่งงานออกมา ดูดี โดดเด่น สร้างสรรค์ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่น่าจดจำ ตั้งแต่เรื่องของการตกแต่ง การ์ดแต่งงาน Wedding card ของชำร่วย ไปจนถึง After Party เพื่อเนรมิตให้คุณกลายเป็นคนพิเศษ ขอเพียงมาหา Blue Clover "เราจัดเต็มให้ แสนเก๋ ดูดี น่าประทับใจและไม่ซ้ำแบบ"

3. Pre Wedding Service : เพราะทุกรายละเอียด คือความทรงจำที่เต็มไปด้วยเรื่องราวดีๆ ช่างกล้องและทีมงานมืออาชีพจาก BlueClover เข้าใจถึงจุดนี้ และการันตีว่าเป๊ะ ทุก ช็อท รูปที่ออกมาจะประทับใจเลอค่า แน่นอน

4.VTR Presentation : ให้ Blue Clover เราร้อยเรียงเรื่องราวความรักเพื่อบอกเล่าอย่างไม่ซ้ำแบบใคร ในStyle ของคุณเองตั้งแต่ VTR ,Trailer, Presentation จนถึง Cinematography ที่จะ"บรรจง บรรจุ" ช่วงเวลาแห่งความประทับใจไว้ใน"หน้าแรกของความทรงจำ"

5. Wedding Guru : บริการดูแลและOrganize งานสำคัญของคุณ ให้เหมือนงานแต่งของเราเอง ด้วยทีมงานนักแก้ปัญหามืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ คอยสรรสร้างให้เป็นแนวทางเดียวกันตามConcept โดยยึด Theme งานเป็นหลัก ครอบคลุมตั้งแต่รายละเอียดต่างๆ โทนสี-แสง (Light & Sound) การันตีทีมงานที่เคยผ่านงาน ใหญ่ระดับประเทศมาแล้ว ,สถานที่จัดงาน(Location Service ) เป็นกูรูที่พร้อมให้คำแนะนำจนถึงประสานงานตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อความสะดวกสบาย ของคุณ ,Music Band คัดสรรวงดนตรีที่เหมาะสมหรือแม้กระทั่งจัดการให้ศิลปินในฝันของคุณมาปรากฏ ตัว , อาหารและเครื่องดื่ม (Catering Service)หลากหลายสไตล์ เลือกได้ตามความต้องการ ช่างแต่งหน้า ด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลก กระทั่ง After Party : ที่ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขด้วย Exclusive After Party "จัดเต็ม" กับเหล่าเพื่อนฝูง ให้ตราตรึงในใจแขกพิเศษของคุณไปอีกนาน เราพร้อมให้บริการจัดสรรได้ทุกรูปแบบ


6. Composing song Theme Song สร้างความโดดเด่นให้งานสำคัญของคุณเป็นงานที่พิเศษยิ่งขึ้น ด้วยบริการแต่งเพลงประจำงานแต่งของคุณ ด้วยบริการพิเศษที่เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใคร ตั้งใจทำให้จากใจ Blue Clover มีที่นี่เพียงที่เดียว


7. Extra Service : อะไรเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ เรายังมีบริการจัดหามา เพิ่มคุณค่างานแต่งงานงานของคุณให้ เริ่ศเวอร์ เจิดจรัส เช่น PR wedding ,Honeymoon Package เป็นต้น

-

-